Cách chọn Balo quảng cáo phù hợp với thương hiệu

Thiết kế mẫu balo quảng cáo không đơn thuần là thiết kế ra một chiếc balo đẹp, mà nó nhất thiết phải là sự cộng hưởng giữa một gu thẩm mỹ tinh tế với cốt lõi cá tính của thương hiệu đó và cả nhu cầu của người sử dụng. Cái bản chất phải được thể hiện mạnh mẽ, hấp dẫn không được quá phô trương mà phải cuốn hút đến khó cưỡng.

 

Bài viết này, Thái Silk sẽ bày cho bạn một số cách để chọn balo quảng cáo phù hợp với thương hiệu của chính bạn. Nếu quan tâm xin đừng bỏ lỡ!

Thiết kế balo quảng cáo phù hợp là cách để nhận diện thương hiệu

Thiết kế balo quảng cáo

Đối với khách hàng, việc để họ cảm thấy thân thiện và có sự hòa nhập với một thương hiệu hoặc nhãn hàng nào đó thông qua những chiếc balo quảng cáo, không đơn giản chỉ vì màu sắc bắt mắt, có đính logo một brand nổi tiếng, hình ảnh hay chất liệu, hoặc là một món quà tặng trong một dịp nào đó. Mà nó còn thể hiện thông qua rất nhiều yếu tố, khác xa với những gì bạn thấy và những gì bạn đã mặc định tưởng là như thế!

may balo quảng cáo giá rẻ hcm

Trên thực tế, những mẫu balo quảng cáo chính là một biểu tượng hữu hình, được ví tương tự như “gương mặt đại diện” thể hiện giá trị của một thương hiệu. Nó có giá trị vươn xa hơn một món quà tặng đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp. Bởi vì những mẫu balo quảng cáo đang đứng dưới vai trò là một đại sứ hình ảnh, mang trên mình toàn bộ cá tính, yếu tố, giai điệu cũng như văn hóa của một thương hiệu đang hoạt động trong một lĩnh vực nào đó. Và brand đó đang cần sự chú ý của khách hàng.

Nói một cách dễ hiểu thì việc lựa chọn những mẫu balo quảng cáo phù hợp với cá tính, mục tiêu đối tượng sử dụng, chính là cách để bạn khẳng định danh tính của thương hiệu một cách có hiệu quả nhất.

Cách chọn balo quảng cáo phù hợp với thương hiệu

cách chọn balo quảng cáo phù hợp

Để xây dựng được một thương hiệu thông qua những mẫu balo quảng cáo phù hợp chắc chắn là một chủ đề không hề dễ dàng. Đứng trên lập trường của một công ty gia công chuyên thiết kế và sản xuất balo quảng cáo, túi xách quà tặng với hơn 5 năm kinh nghiệm, Thái Silk sẽ đưa ra một vài ý tưởng cơ bản về cách lựa chọn balo quảng cáo cho từng thương hiệu, gồm:

1. Xếp loại thương hiệu để quyết định mẫu balo quảng cáo.

2. Lựa chọn địa chỉ gia công đặt may balo quảng cáo theo yêu cầu.

3. Chiến lược để đưa các mẫu balo quảng cáo đến tay khách hàng.

Phân tích chi tiết những cách chọn balo quảng cáo hợp với thương hiệu

cách chọn balo quảng cáo phù hợp với thương hiệu

Xếp loại thương hiệu

Để có thể chọn lựa được mẫu balo quảng cáo phù hợp với thương hiệu của bạn, việc đầu tiên cần đến chính là bạn phải biết xác định chính xác nhãn hàng của mình đang thuộc nhóm kinh doanh nào.

Ví dụ, nếu thương hiệu của bạn đang hoạt động trong ngành may mặc thời trang, bạn sẽ không thể mang đến tay khách hàng những kiểu balo quảng cáo có chất vải thô sơ, màu sắc quá sặc sỡ hoặc đơn sắc quá nhạt nhòa, hay những kiểu balo đã lỗi “mốt”, kén chọn người dùng.

Chưa dừng lại tại đó, ngoài việc tự phân loại nhóm hoạt động, bạn còn phải nhắm đến đối tượng khách hàng của mình là những ai, giới tính nào, độ tuổi ra sao. Hơn thế, nếu bạn là một công ty xuyên quốc gia với các hoạt động xuyên suốt, có chi nhánh khắp nơi từ Âu sang Á thì yếu tố văn hóa này càng không thể bỏ qua. Tại mỗi một quốc gia sẽ có những văn hóa và cấm kỵ riêng, do vậy nếu bạn quên đi yếu tố này, bạn sẽ dễ phạm phải sai lầm và hậu quả có thể bị chính các khách hàng tẩy chay.

chọn balo quà tặng phù hợp

Ví dụ: tại Thái Lan hoặc Nhật Bản khi bạn tặng cho ai đó một chiếc balo quảng cáo màu vàng, điều đấy sẽ thể hiện rằng bạn rất quý trọng họ. Đây là một màu thể hiện sự quả cảm, vui vẻ, giàu năng lượng và tinh tế.

Nhưng nếu cùng một chiếc balo quảng cáo màu vàng đó, bạn lại mang tặng cho một người Pháp hoặc Đức thì lại không ổn. Bởi tại hai quốc gia này, màu vàng được xem là một sự giả dối, kém cỏi và không đáng tin cậy.

Lựa chọn địa chỉ đặt may balo uy tín, đáng tin cậy

Nếu bạn cảm thấy bước 1 quá phiền phức, bạn đơn giản chỉ là một doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu balo quảng cáo phù hợp với mình, thì bạn có thể tham khảo cách 2 – chính là trao gửi hết niềm tin vào một công ty gia công chuyên sản xuất balo quảng cáo để họ thay bạn làm tất cả.

Ví dụ, trình tự khi làm việc với khách hàng của Thái Silk chính là lắng nghe những nguyện vọng của họ trước. Nếu họ chỉ mới hình thành những nhu cầu đặt may balo quảng cáo mà chưa hề có những nội dung nghiên cứu nào khác, thì Thái Silk sẽ là những người trực tiếp đảm nhiệm vị trí: tìm hiểu thị trường, thị hiếu khách hàng của thương hiệu đó, qua đó sẽ:

MIỄN PHÍ tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu mã hoàn thiện theo yêu cầu.

+ Có thể ĐÁP ỨNG ĐƠN HÀNG GẤP trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.

+ ĐƯỢC HƯỞNG chất lượng dịch vụ và sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT cùng với MỨC GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.

Chiến lược trao balo quảng cáo tận tay khách hàng

chọn may balo quảng cáo chất lượng

Sau khi đã có được những mẫu balo quảng cáo phù hợp đúng với yêu cầu của thương hiệu, một lưu ý quan trọng khác mà bạn không nên bỏ qua chính là: hãy tạo một khung cảnh phù hợp để trao những món quà đó cho khách hàng theo một cách đặc biệt nhất có thể.

Hoàn cảnh đặc biệt, balo quảng cáo đẹp đi kèm chất lượng, hòa hợp với cá tính thương hiệu và thị hiếu khách hàng – chính là những mấu chốt quan trọng giúp khách hàng nhớ về danh tính thương hiệu của bạn một cách sâu đậm nhất.