Đặt may balo quà tặng giá rẻ: Nên hay Không nên?

Thường được so sánh như gương mặt thương hiệu, balo quà tặng trong nhiều năm nay đã trở thành một trong những cách thức hữu hiệu để các nhãn hàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, làm cách nào mới có thể sở hữu được những chiếc balo quà tặng được lòng khách hàng đó mới là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Vậy câu hỏi ở đây chính là “Đặt may balo quà tặng giá rẻ: Nên hay Không nên?”, bài viết hôm nay sẽ cùng thảo luận với bạn.

Những lưu ý khi đặt may balo quà tặng

Đặt-may-balo-quà-tặng-giá-rẻ-Nên-hay-Không-nên

Trong bài viết đặt balo quà tặng cần chú ý điều gì, Thái Silk đã đề cập rất kỹ về những lưu ý mà bạn – những người đóng vai trò là khách hàng cần phải ghi nhớ và lưu tâm ngay khi có nhu cầu muốn đặt những chiếc balo quà tặng có kiểu dáng độc, lạ, thể hiện đầy đủ cá tính của thương hiệu và nhất là phải phù hợp với đối tượng quà tặng mà bạn đang nhắm đến.

Do đó, trong bài viết này Thái Silk chỉ muốn bổ sung thêm một số ý kiến xoay quanh vấn đề may balo theo yêu cầu. Bên cạnh chất lượng, chất liệu, kỹ thuật may thì giá thành cũng là một điểm mấu chốt mà bạn không nên bỏ qua. Tiết kiệm những khoản có thể là cách để bạn rộng rãi trong những khoản cần thiết hơn!

Thực tế cho thấy, sử dụng balo quà tặng để tiếp cận khách hàng là một cách rất hữu hiệu và TIẾT KIỆM. Vậy nên, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt may balo quà tặng theo yêu cầu, với điều kiện dịch vụ nơi đó phải cân xứng với ngân sách cho phép.

Tìm hiểu về dịch vụ đặt may balo quà tặng giá rẻ

Dịch vụ đặt may balo quà tặng giá rẻ là gì?

Đặt-may-balo-quà-tặng-giá-rẻ-Nên-hay-Không-nên

Giống như tên gọi, đây là một dịch vụ chuyên sản xuất và gia công các loại balo quà tặng với mức giá thấp cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách kha khá.

Và đương nhiên để có được một mức giá cạnh tranh, nơi gia công đặt may balo quà tặng đó phải đạt được các yêu cầu như:

+ Nhà xưởng độc lập, không có trung gian sẽ làm giảm đi một khoản chi phí khấu trừ vào phí dịch vụ.

+ Đội ngũ công nhân giỏi lành nghề, sẽ hạn chế được tình trạng hàng hóa xuất xưởng bị lỗi, hỏng, sai yêu cầu.

+ Đội ngũ thiết kế có thẩm mỹ, sẽ giúp tiết kiệm khoảng chi thuê thiết kế và có thể kip thời điều chỉnh mẫu mã phù hợp với yêu cầu khách hàng.

+ Máy móc hiện đại, chất liệu có nguồn rõ ràng,… hạn chế được những rủi ro khi đơn hàng có số lượng lớn.

Vậy, may balo quà tặng giá rẻ có thực sự tốt?

Đặt-may-balo-quà-tặng-giá-rẻ-Nên-hay-Không-nên

Câu trả lời chính là KHÔNG HẲN. Ở một khía cạnh nào đó thì dịch vụ may balo quà tặng giá rẻ vẫn có những mặt chưa tốt. Nó đồng nghĩa như một mặt trắng và một mặt đen trên một bàn tay, cái quan trọng là quyết định của bạn.

Ngoài những điều kiện mà Thái Silk vừa liệt kê bên trên thì lý do tạo nên mức giá rẻ khi đặt may balo quà tặng ở những xưởng gia công khác còn là:

+ Chất liệu vải thô, xấu kém chất lượng.

+ Thiết kế có sẵn chỉ việc in logo lên, loại này thường không sáng tạo nên ít thể hiện được bộ nhận dạng thương hiệu.

+ Các loại phụ liệu kém chất lượng mau hư hỏng.

Do vậy, nếu bạn muốn có được những chiếc balo quà tặng ấn tượng với mức giá rẻ, bạn nên lựa chọn thật kỹ về địa chỉ gia công để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, nặng hơn là để lại ấn tượng xấu trong mắt khách hàng.

Làm cách nào để nhận diện địa chỉ đặt may balo quà tặng giá rẻ chất lượng?

Đặt-may-balo-quà-tặng-giá-rẻ-Nên-hay-Không-nên

Để nhận diện chính xác một công ty đặt may balo quà tặng giá rẻ có chất lượng, uy tín hay không, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, hãy bắt đầu tìm hiểu địa chỉ đó thông qua một số câu hỏi thông dụng như:

+ Thông tin công ty đó có rõ ràng minh bạch không? Hãy tìm hiểu chúng thông qua các feedback trên website, fanpage, youtube, zalo, … hoặc thông qua người quen.

+ Trang thiết bị máy móc có hiện đại và đủ công suất để phục vụ những đơn hàng bên bạn?

+ Quy mô nhà xưởng ra sao, có độc lập hay phụ thuộc vào trung gian không?

+ Đội ngũ công nhân viên có đủ chuyên nghiệp và chuyên môn không?

+ Giá thành mà bên công ty gia công đưa ra có phù hợp với ngân sách mà bạn đang có?

+ Đãi ngộ khi thành đối tác là gì, có lợi cho đôi bên không?…

Hơn thế, đừng ngại yêu cầu bên xưởng gia công cho bạn xem qua các sản phẩm đã thực hiện (hình ảnh thật) để bạn có thêm những quyết định phù hợp.

Đặt may balo quà tặng giá rẻ: Nên hay Không nên?

Thái Silk tin rằng với những thông tin mà Thái Silk vừa cung cấp, bạn đã có thể tìm ra cho mình câu trả lời nên hay không nên rồi. Về quan điểm cá nhân, Thái Silk tán thành quan điểm NÊN đặt may balo quà tặng giá rẻ ở những địa chỉ gia công đáng tin cậy, đặc biệt là những nơi có thâm niên lâu trong ngành thiết kế và sản xuất balo. Đây sẽ là cách giúp bạn vừa tiết kiệm ngân sách vừa dễ tạo thiện cảm cho khách thông qua những chiếc balo quà tặng đẹp mắt chất lượng.

Tại Thái Silk – một khi bạn đã quyết định trở thành đối tác của chúng tôi thì đương nhiên bạn sẽ có được những quyền lợi tối ưu như:

MIỄN PHÍ tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu mã hoàn thiện theo yêu cầu.

+ Có thể ĐÁP ỨNG ĐƠN HÀNG GẤP trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.

+ ĐƯỢC HƯỞNG chất lượng dịch vụ và sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT cùng với MỨC GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.