Sản xuất balo quà tặng – Balo quảng cáo

Xu thế hội nhập với nền công nghệ hiện đại ngày nay. Balo là một nhu cầu tất yếu của mọi người và giúp ích trong cuộc sống và trong công việc của từng cá nhân: balo thời trang, balo đựng laptop, túi hành lý, cặp hồ sơ,… đặc biệt với các doanh nghiệp BALO mang thương hiệu của chính doanh nghiệp mình vừa làm Quà Tặng cho nhân viên và Khách Hàng trong các dịp là một món quà vô cùng ý nghĩa với kinh phí không quá cao, những chiếc balo túi xách được may để tặng đối tác chứng tỏ được thiện chí, thân thiện và cũng là hình thức quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp, các buổi hội thảo,… Balo Quà Tặng đang là một lựa chọn Ưu Việt mà các doanh nghiệp đang nhắm đến.

Công ty TNHH May Thái Silk là cơ sở may Balo Quà Tặng lớn, uy tín, chuyên nghiệp. Thái Silk chuyên sản xuất balo túi xách cung cấp cho các chương trình quảng cáo, làm sự kiện của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội.

Cụ thể phục vụ cho:

+ Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi…

+ Ra mắt sản phẩm mới.

+ Kỷ niệm ngày thành lập.

+ Lễ đón nhận huân chương.

+ Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.

+ Lễ khởi công, khánh thành các công trình.

+ Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng….

Với phương châm: “GIÁ CẢ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Thái Silk đã hân hạnh là đối tác góp phần vào sự thành công của quý vị trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.